Quà Tết Nhân Viên – Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú “Độc – Lạ”

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"

Vào dịp tết, quà tết nhân viên thường là vấn đề được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm đến. Bởi sau một năm dài làm việc vất vả và mệt nhọc thì tết chính là thời điểm để doanh nghiệp có thể gửi đến đội ngũ nhân viên của mình lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất.

Sẽ thật đẹp đẽ biết bao nhiêu nếu như nhân viên được nhận những món quà thiết thực và ý nghĩa từ đơn vị doanh nghiệp mà mình đã gắn bó suốt một thời gian dài. Chính vì vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, Quà tặng Rồng Vàng sẽ gửi tặng đến quý doanh nghiệp tổng hợp những câu trả lời liên quan đến vấn đề “quà tết nhân viên”.

Quà tết nhân viên có ý nghĩa gì?

Đối với người Việt chúng ta thì một món quà tết nhân viên ý nghĩa sẽ mang đến giá trị rất lớn. Bởi đây chính là nhân chứng chứng minh cho sự gắn kết cũng như tấm chân tình của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Quà tết nhân viên cũng là niềm tự hào, niềm vui góp phần cho Tết thêm đủ đầy, mỗi một món quà trao đi sẽ là một thông điệp dù là món quà có lớn hay nhỏ cỡ nào đi chăng nữa.

1. Tri ân sự đóng góp của đội ngũ nhân viên

Một món quà tết nhân viên được trao tặng như một lời tri ân sâu sắc mà doanh nghiệp muốn gửi đến đội ngũ nhân viên vì đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Điều này vừa thể hiện sự biết ơn, trân trọng đối với doanh nghiệp lại vừa là dịp để doanh nghiệp có thể thắt chặt tình cảm và xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa hai bên.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Giỏ quà tết nhân viên ý nghĩa

2. Đãi ngộ ngắm giữ chân nhân viên

Thời điểm cuối năm chính là thời điểm để nhân viên quyết định có nên tiếp tục cùng gắn bó với công ty mình hay không. Và quà tết nhân viên chính là cách giữ chân nhân viên một cách hiệu quả.

Hiểu một cách đơn giản thì ai cũng sẽ muốn làm việc ở những môi trường có chế độ phúc lợi tốt. Quà tết gửi đến nhân viên cũng là một trong những phúc lợi đó, điều này giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Tổng hợp các set quà tặng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn

3. Công nhận giá trị và sự đóng góp của nhân viên

Quà tế nhân viên còn là sự công nhận sự đóng góp, nỗ lực của nhân viên trong suốt quá trình làm việc tại công ty. Được công nhận giá trị đóng góp đó chắc chắn nhân viên sẽ có thêm động lực để làm việc mỗi ngày.

4. Tạo động lực để nhân viên tiếp tục phấn đấu

Bất cứ ai khi được nhận quà cũng sẽ nhận thấy được giá trị của mình đang được công nhận và trân trọng, bởi vậy nên nhân viên chắc chắn sẽ có thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Không chỉ dừng lại ở đó đây còn là cách giúp nâng cao hiệu suất làm việc mà các doanh nghiệp đang áp dụng.

5. Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

Quà tết nhân viên được in logo, thương hiệu của doanh nghiệp cũng chính là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả. Những món quà sẽ được gửi gắm đến người thân, gia đình của nhân viên… từ đó doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến một cách rộng rãi mà không cần phải tốn nhiều công sức và tiền bạc.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Giỏ hoa quả làm quà tặng

9+ gợi ý chọn quà tết cho nhân viên

Một món quà tết nhân viên ý nghĩa sẽ mang đến rất nhiều giá trị cho người nhận. và chắc chắn rằng doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một món quà tết phù hợp khi tham khảo qua những gợi ý dưới đây:

1. Giỏ quà tết

Giỏ quà tết được ví như món quà quốc dân đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tết nhân viên cũng như quà tặng đối tác. bên trong giỏ quà tết chứa đựng rất nhiều món quà nhỏ như bánh kẹo, mứt, rượu vang hay hạt dinh dưỡng…

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Giỏ quà tết nhân viên đủ đầy

2. Lịch để bàn hoặc treo tường

Lịch tết cũng là một trong những món quà được doanh nghiệp làm quà tặng bởi chúng vừa có giá trị đối với người nhận lại vừa là một công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả.

Lịch tết mang hình ảnh của công ty sẽ tiếp cận được với nhiều người thân như họ hàng, khách đến chơi nhà của nhân viên…

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Bộ lịch để bàn làm quà tết nhân viên

3. Tranh treo tường

Thêm một ý tưởng hay cho việc chọn quà tết nhân viên đó chính là những bức tranh treo tường phong thuuyr đầy ý nghĩa. Đây được đánh giá là phần quà tết có màu sắc đẹp, ý nghĩa với nhiều kiểu dáng mới mẻ, độc đáo.

4. Đồ uống

Bên cạnh việc ăn những món ăn ngon, hấp dẫn thì nhu cầu uống của người Việt cũng tăng cao đáng kể trong ngày Tết. Chính vì vậy mà các thức uống như trà, bia, nước ngọt… cũng trở thành quà Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho nhân viên.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Giỏ quà tặng nước uống

5. Hạt dinh dưỡng

Các loại hạt dinh dưỡng như hạt óc chó, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt macca… là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt trong những dịp quan trọng. Vào ngày Tết, nhiều người thường sử dụng các set hộp quà dinh dưỡng để làm quà biếu tặng.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Hạt ngũ cốc dinh dưỡng làm quà tặng

6. Sổ tay và bút ký

Trong công việc hằng ngày, mọi người thường ghi chú bằng sổ tay và bút những sự kiện, cuộc hẹn quan trọng. Với mức chi phí hợp lý, doanh nghiệp cũng có thể cân nhắc đến sổ tay và bút ký để làm quà tặng cho nhân viên.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Sổ tay bút kí

7. Rượu ngoại sang trọng

Màu đỏ của rượu vang như đặc trưng cho những điều may mắn trong ngày tết. Nếu như doanh nghiệp có ngân sách cao thì có thể lựa chọn rượu vàng để làm quà tặng cho nhân viên của mình. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa đấy.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Rượu vang sang trọng làm quà tặng

8. Hộp quà yến chưng

Yến chưng tư lâu là được biết đến là dòng thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và có lợi ích vô cùng tuyệt vời cho sức khoẻ của con người. Nếu như biết sử dụng đúng cách chắc chắn sẽ giúp tăng cường sức khoẻ và chống bệnh tật vô cùng hiệu qảu.

9. Bộ gốm sứ làm quà tặng

Quà tặng gốm sứ mang một nét đẹp vô cùng tinh tế và tinh tế của nghề làm gốm sứ Việt Nam. Bởi vậy nên những món quà như chén, đĩa, ấm trà hay cốc chén… chính là những món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm quà tết cho nhân viên của mình.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"

2 cách chọn quà tết cho nhân viên

Việc chọn quà tết nhân viên là một trong những kế hoạch không quá khó khăn nhưng đổi lại cũng không hoàn toàn dễ dàng đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm. Nếu như doanh nghiệp bạn đang gặp phải một số thắc mắc trong vấn đề này thì có thể lựa chọn một trong hai cách phổ biến dưới đây.

1. Chọn quà tết theo mức giá

Tuỳ thuộc vào ngân sách mà doanh nghiệp bạn bỏ ra thì chúng ta sẽ có những sự lựa chọn khách nhau về quà tặng nhân viên. Trong số đó thì đối với những nhân viên bình thường những giỏ quà tết từ 300-500k sẽ khá phù hợp, còn đối với trưởng phòng thì cần những món quà có giá trị nhỉnh hơn, tương xứng hơn…

2. Chọn quà tết theo công dụng

Một món quà tết cần phải mang lại giá trị thiết thực và phù hợp với từng đối tượng nhân viên. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà như giỏ quà tết, hộp quà tết,… những món quà được sử dụng phổ biến trong ngày tết. Đó cũng là một vài gợi ý về quà tết nhân viên mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Xem thêm: Quà Tết Doanh Nghiệp | 5 Cách Chọn Quà “Sang Trọng – Giá Tốt”

Một số lưu ý khi tặng quà tết cho nhân viên

Để có thể lựa chọn được những món quà tết nhân viên vừa đảm bảo được giá trị tinh thần lại vừa đảm bảo được giá trị về vật chất, dưới đây là một số lưu ý mà quà tặng Rồng Vàng muốn gửi đến quý doanh nghiệp:

1. Cân đối chi phí hợp lý với ngân sách của doanh nghiệp

Cho dù là doanh nghiệp có lớn hay bé thì việc xác định chi phí cho những món quà tết nhân viên cũng là điều vô cùng cần thiết. Tuỳ thuộc vào ngân sách và chi phí của doanh nghiệp mà chúng ta có thể lựa chọn được những món quà có ngân sách tương ứng.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Set quà tặng sang trọng – độc đáo

Việc cân đối chi phí phù hợp sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu được ngân sách và đạt hiệu quả tối đa trong việc tặng quà tết cho nhân viên.

2. Quà tặng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh thực tết

Doanh nghiệp cần lên một kế hoạch để tìm hiểu về sở thích của từng nhân viên trong công ty mình. Bởi những món quà không thực tế sẽ trở nên vô nghĩa đối với đội ngũ nhân viên. Điều này không có nghĩa họ không hài lòng về món quà được nhận được đổi lại họ sẽ có cảm giác như không được quan tâm.

Vì vậy nên việc lựa chọn một món quà tết thiết thực và phù hợp với tất cả mọi người để có thể đón một cái tết trọn vẹn là điều rất quan trọng.

3. Tránh những hiểu lầm không đáng có

Một thái độ cởi mở và chân thành khi trao quà chắc chắn sẽ khiến cho người nhận cảm nhận được. Doanh nghiệp không nên quá coi thường khi mình là người trao quà bởi việc này sẽ khiến chúng ta bị mất thiện cảm và không được mọi người yêu quý.

Quà Tết Nhân Viên - Vinh Danh Nhân Viên Ưu Tú "Độc - Lạ"
Set quà tặng ý nghĩa

Do đó thái độ khi gửi tặng quà tết cho ai đó sẽ rất quan trọng mà doanh nghiệp nên chú ý để không vướng phải những sai lầm không đáng có.

4. Tìm hiểu những địa chỉ cung cấp quà tết uy tín

Nhu cầu lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngày càng nhiều nên hiện nay trên thị trường cũng đã và đang có rất nhiều địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng mà các doanh nghiệp có thể hợp tác.

Bài viết trên đây Quà tặng Rồng Vàng đã cung cấp đếnn các doanh nghiệp cách lựa chọn cũng như gợi ý về những món quà tết nhân viên vô cùng ý nghĩa. Hy vọng doanh nghiệp sẽ lựa chọn được cho đơn vị của mình những món quà phù hợp và ý nghĩa để gửi tặng đến đội ngũ nhân viên của mình. Nếu cần tư vấn đề vấn đề quà tặng doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với quà tặng Rồng Vàng để được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *