Quà Tặng Văn Phòng “Độc Đáo – Ý Nghĩa” Chuẩn Phong Cách

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách

Quà tặng văn phòng đang dần được biết là những món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa được trao tặng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay, Quà tặng Rồng Vàng sẽ chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp những món quà văn phòng ý nghĩa và độc đáo cùng với một số vấn đề xoay quanh đến vấn đề này. Cùng theo dõi để có thể giải đáp được mọi thắc mắc nhé!

Quà tặng văn phòng là gì?

Quà tặng văn phòng là một trong những món đồ dùng được sử dụng phổ biến trong công việc cũng như trong sinh hoạt hằng ngày.Quà tặng văn phòng thường sẽ được trao tặng trong những sự kiện khác nhau của doanh nghiệp, dành gửi đến khách hàng hoặc nhân viên đang làm việc trong doanh nghiệp của bạn.

Các món quà tặng văn phòng sẽ thể hiện được dấu ấn riêng của doanh nghiệp bằng việc thiết kế và in ấn logo, tên thương hiệu từ đó có thể mang đến một chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả.

Một số món quà tặng văn phòng phổ biến có thể kể đến như: sổ, bút, mũ bảo hiểm, áo mưa, bình hoa, túi vải…

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Set quà tặng văn phòng cao cấp

Quà tặng văn phòng có ý nghĩa gì?

Trong môi trường công sở, mỗi một người sẽ có một tính cách, sở thích khác nhau và gắn kết chính là điều quan trọng nhất ở bất cứ doanh nghiệp nào. Và một trong những công cụ để có thể xây dựng được một môi trường làm việc vui vẻ, năng suất lao động cao hơn đó chính là quà tặng văn phòng.

1. Mang lại nét đẹp công sở

Việc đồng nghiệp trao tặng cho nhau những món quà hay lãnh đạo trao quà cho nhân viên đều là những nét đẹp văn hóa trong công sở. Ở bất cứ một môi trường nào thì việc hòa nhập cộng đồng để xây dựng một tập thể đoàn kết luôn là điều quan trọng nhất.

Quà tặng văn phòng sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp có thể làm được điều đó. Món quà cũng sẽ giống như một món quà giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các nhân viên và cũng từ đó chính là sự động viên, khích lệ mà doanh nghiệp muốn gửi tặng đến cấp dưới.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Món quà ý nghĩa mang lại nét đẹp công sở

2. Là phương tiện giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả

Với việc in logo, thương hiệu và slogan của doanh nghiệp lên các món quà tặng văn phòng chính là một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Thay vì vung tiền để thực hiện những chiến dịch quảng cáo tốn kém thì chỉ cần những món quà nhỏ với chi phí phù hợp như thế này thì doanh nghiệp vừa có thể tặng quà cho nhân viên lại vừa giúp nâng tầm phù sóng của thương hiệu một cách rộng rãi và hiệu quả.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Vật phẩm văn phòng làm quà tặng

Top những món quà tặng văn phòng ý nghĩa, cao cấp

Quà tặng văn phòng không chỉ là nhưng món quà mang đến sự thiết thực mà đổi lại còn mang giá trị tinh thần rất cao. Trong tất cả các mẫu quà tặng văn phòng trên thị trường hiện nay thì những vật dụng để bàn chính là những dòng sản phẩm được yêu thích nhiều nhất. Cùng tham khảo qua một số gợi ý của Rồng Vàng nhé!

1. Khung ảnh

Khung ảnh sẽ là món quà nhỏ nhắn vô cùng ý nghĩa mà lãnh đạo có thể lựa chọn để gửi đến nhân viên của mình. Những bức ảnh gia đình, ảnh cưới hay ảnh bạn bè đồng nghiệp sẽ được gắn vào những khung ảnh xinh xắn này.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Khung ảnh để bàn

Đây chính là một món quà có giá trị tinh thần rất cao bời mỗi khi căng thẳng hay mệt mỏi thì bức ảnh sẽ khiến cho bản thân chúng ta cảm thấy thoải mái, có động lực hơn.

2. Đồng hồ

Đồng hồ để bàn cũng là một trong những gọi ý không hề tồi. Đồng hồ chính là biểu tượng của thời gian, chúng sẽ nhắc nhở nhân viên của bạn luôn đúng giờ trong công việc, và đây cũng chính là sản phẩm mà doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo để phủ sóng thương hiệu của mình.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Đồng hồ để bàn

3. Bút kí

Bút kí được xem là một trong những món quà tặng phổ biến nhất, chúng lại càng phổ biến hơn đối với dân văn phòng. Bởi vậy nên khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên văn phòng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc bút kí cao cấp.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Quà tặng bút kí

4. Sổ tay

Sổ tay chính là vật dụng mà bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng cần đến để có thể ghi lại những thông tin cần thiết, kế hoạch và lịch trình cho công việc.

Để cuốn sổ ấy đặc biệt hơn, bạn hãy lựa chọn những cuốn sổ da được thiết kế hoa tiết đơn giản để trở thành món quà đơn giản, lịch sử và nhã nhẵn với người đồng nghiệp.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Sổ tay

5. Lịch để bàn

Lịch để bàn là vật phẩm không thể nào thiếu đối với dân văn phòng, món quà này mang tính thiết thực rất cao. Nhân viên của bạn sẽ có thể sử dụng để xem lịch trình, note lại những ngày quan trọng trong công việc…

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Lịch để bàn

6. Cốc nước

Tặng một chiếc cốc cho đồng nghiệp, cấp dưới của mình là một món quà vô cùng hợp lý. Một chiếc cốc đi kèm nắp sẽ rất thuận tiện cho người bạn giữ âm, cũng như nhìn chiếc cốc được bắt mắt, thời trang hơn.

Trên thị trường gần đây có nhiều loại cốc, in nhiều danh ngôn của người nổi tiếng, hoặc câu nói khích lệ tinh thần được minh họa sống động. Khi nhìn vào bảo đảm người xem sẽ rất thích.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Cốc nước

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng văn phòng

Việc lựa chọn quà tặng văn phòng không hề đơn giản, chúng vừa cần đáp ứng được giá trị về mặt tinh thần, vừa đáp ứng được giá trị về mặt vật chất lại vừa phù hợp với kinh phí bỏ ra. Và dưới đây là một số lưu ý cần thiết mà Quà tặng Rồng Vàng muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp.

1. Chi phí

Chi phí luôn là vấn đề được đặt ra đầu tiên trước bất kỳ hoạt động nào của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào cách phân loại cũng như tính chất, quy mô sự kiện mà bạn cần nên có một bảng khảo giá để có thể đưa ra một mức chi phí dự trù hợp lý nhất.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách

2. Tính chất công việc

Tùy thuộc vào tính chất của người nhận mà chúng ta có thể lựa chọn được những món quà phù hợp nhất. Vì dụ nếu như đối với người nhận làm giấy tờ văn phòng thì có thể tặng sổ, bút kí, còn người có tính chất công việc đi lại nhiều thì có thể tặng áo mưa, ô dù…

Việc lựa chọn quà tặng văn phòng theo tính chất công việc còn giúp cho món quà tăng lên giá trị sử dụng đồng thời người nhận cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi nhận được quà. Và cũng từ đó mà chúng ta có thể hiểu rõ hơn được cả về tính cách lẫn sở thích của người nhận.

3. Thời điểm tặng quà

Của cho không bằng cách cho là câu nói cửa miệng của ông cha ta, dù cho món quà có giá trị lớn cỡ nào thì cũng thể không bằng được giá trị tinh thần mà chúng ta tạo ra chúng. Do đó việc lựa chọn thời điểm để tặng quà sao cho thích hợp chính là để tạo nên tinh thần cho người nhận.

Nếu như những món quà được trao tặng trong những dịp quan trọng thì chắc chắn sẽ mang đến năng lượng tích cực cho người nhận đồng thời tạo động lực tốt hơn trong công việc.

Quà Tặng Văn Phòng "Độc Đáo - Ý Nghĩa" Chuẩn Phong Cách
Tranh treo tường phong thủy – món quà ý nghĩa

Xem thêm: Quà Tặng Thương Hiệu “PHỔ BIẾN” Nhận Diện Doanh Nghiệp

Mua quà tặng văn phòng ở đâu?

Văn hóa quà tặng doanh nghiệp đang dần được chú trọng vì vậy nên đòi hỏi thị trường cần phải đáp ứng được nhu cầu đó.

Quà tặng Rồng Vàng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Rồng Vàng sở hữu quy mô in ấn với dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được những đơn hàng lớn một cách nhanh chóng.

Tất cả các dòng quà tặng đều đảm bảo đầu ra chất lượng, khắ rõ nét, tinh xảo và bền màu, mang đến giá trị sử dụng cao cho doanh nghiệp.

Đến với quà tặng Rồng Vàng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như thiết kế hay chiết khấu hấp dẫn không qua trung gian, giúp tối ưu chi phí một cách hiệu quả.

Quà tặng văn phòng chính là một giải pháp tuyệt vời để chúng ta có thể làm đẹp nét văn hóa của văn phòng, từ đó giúp mối quan hệ giữa các đồng nghiệp thêm phần bền chặt hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, việc in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên các món quà tặng cũng sẽ là cách để doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện thương hiệu từ đó quảng bá hình ảnh của mình một cách rộng rãi hơn. Với lợi ích lớn như vậy tại sao lại không lựa chọn cho doanh nghiệp những món quà văn phòng ý nghĩa, đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *