Quà Tặng Sếp Sang Trọng – Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG

Quà tặng sếp là món quà nhân dịp đặc biệt để nhân viên có thể gửi đến sự biết ơn và trân trọng đối với người đã soi đường chỉ lối cho mình. Và tất nhiên tặng quà cũng là một nghệ thuật đòi hỏi người tặng phải khéo léo và có sự tinh tế ở trong đó.

Vậy làm như thế nào để có thể lựa chọn được những món quà tặng sếp ý nghĩa? Cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay của Quà tặng Rồng Vàng nhé!

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Tổng hợp các món quà tặng sếp sang trọng

Quà tặng sếp là gì?

Quà tặng sếp – món quà vừa thể hiện thành ý cũng như tấm lòng của nhân viên lại vừa giúp nhân viên ghi điểm tuyệt đối đối với cấp trên. Dù món quà lớn hay bé thì món quà đó cũng sẽ mang một ý nghĩa khó quên đối với cả người nhận và người tặng.

Một món quà tặng sếp ý nghĩa, có giá trị và phù hợp với nhu cầu thực tế chắc chắn sẽ là cầu nối quan trọng giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của mỗi chúng ta. Không chỉ dừng lại ở đó, quà tặng sếp vào những dịp đặc biệt còn giúp bạn bày tỏ sự quan tâm cũng như ghi điểm đối ta đối với cấp trên.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Tranh phong thủy mạ vàng để bàn

Ý nghĩa của quà tặng sếp

Quà tặng sếp từ lâu đã trở thành những món quà vô cùng ý nghĩa, nếu thể hiện được giá trị tốt đẹp của món quà đó thì chắc chắn rằng bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối với với cấp trên của mình. Tuy nhiên quà tặng sếp cần phải đáp ứng được tính thẩm mỹ, hữu dụng và sang trọng.

Thông qua những món quà ý nghĩa đó, nhân viên sẽ có thể bày tỏ lòng biết ơn cũng như kính trọng đối với sếp, người đã tạo môi trường cho bạn làm việc và phát triển. Không chỉ dừng lại ở đó, một món quà ý nghĩa cũng giống như một lời cảm ơn, một lời chúc cho sếp và công ty luôn lộc lá dồi dào, làm ăn phát tài phát lộc.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Set quà tặng sếp cao cấp

Các dịp nên tặng quà sếp

Sếp là người mà chúng ta có thể học hỏi cũng nuhw dẫn dắt chúng ta có được thành công trong sự nghiệp như ngày hôm nay. Bởi vậy nên sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến các sếp là rất quan trọng. Có khá nhiều dịp để chúng ta có thể tặng quà cho sếp, cùng quà tặng Rồng Vàng điểm qua một số dịp đặc biệt mà bạn có thể gửi tặng quà đến cấp trên của mình nhé!

1. Quà tặng sếp nhân dịp tết

Tặng quà vào dịp tết chính là truyền thống của người Việt chúng ta. Bên cạnh người thân, khách hàng và đối tác thì sếp cũng chính là người mà chúng ta nên gửi gắm những món quà đặc biệt. vào dịp đầu năm nhưu thế này thì một món quà sẽ thay cho lời chúc sếp luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc và có một năm mới an lành hạnh phúc.

Đồng thời tặng quà sếp nhân dịp tết còn là cầu nối giúp nhân viên và sếp thêm gắn bó trong công việc.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Bộ ấm chén cao cấp

2. Quà tặng sếp nhân dịp lên chức

Sếp của chúng ta được lên chức là điều vô cùng đáng mừng vì vậy nên nhân viên có thể lựa chọn dịp này để thể hiện tấm lòng của mình. Và đây cũng là cơ hội để sếp hiểu được sự yêu quý và tôn trọng của nhân viên đối với mình.

Trong những dịp như thế này thì hãy nên lựa chọn những món quà may mắn và thịnh vượng để thể hiện niềm vui cũng như lời chúc sếp tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Quà tặng sếp nhân dịp sinh nhật

Sinh nhật chính là dịp để chúng ta có thể thể hiện sự quan tâm của mình đối với cấp trên. Sếp của bạn chắc chắn sẽ rất vui nếu như bạn nhớ ngày sinh nhật của họ và gửi đến họ những món quà ý nghĩa. Sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần và tất nhiên đó chính là cột mốc đánh dấu nấc thang mới của sếp.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG

4. Quà tặng sếp nhân dịp tân gia

Việc đầu tiên sau khi chuyển sang nhà mới đó chính là tổ chức tiệc tân gia. Đây là bữa tiệc biểu trưng cho sự khởi đầu và mong muốn mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ tốt đẹp.

Vậy nên với tư cách là một người nhân viên, chúng ta nên chuẩn bị những món quà tân gia thật ý nghĩa để gửi đến sếp của mình lười chúc chân thành nhất.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG

5. Quà tặng chia tay sếp

Việc luân chuyển công tác sẽ diễn ra thường xuyên vậy nên việc gửi quà tặng tri ân là điều rất cần thiết. Điều này thể hiện sự kính trọng cũng như yêu mến đối với sếp của mình. Chúng ta cần chọn một món quà độc đáo và ý nghĩa để sếp sau khi rời khỏi công ty vẫn luôn thấy được sự tin tưởng và yêu mến của công ty.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Món quà sang trọng – ý nghĩa

Xem thêm: Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]

Gợi ý các món quà tặng sếp đẳng cấp

Lựa chọn quà tặng sếp là vấn đề luôn luôn khiến nhân viên phải đau đầu, chúng không chỉ nên được tặng đúng dịp mà chúng ta cần phải có kinh nghiệm để chọn quà. Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc về vấn đề này thì có thể tham khảo qua một số gợi ý được chia sẻ dưới đây:

1. Kẹp cà vạt mạ vàng

Đối với sếp nam thì những bộ suit đã quá quen thuộc. Vậy nên để tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp thì chúng ta có thể tặng thêm cho sếp một chiếc kẹp mạ vàng.

Món quà này vừa tạo dựng được hình ảnh lịch lãm lại vừa tạo được tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu trong mắt đối tác. Món quà này sẽ vô cùng ý nghĩa và sang trọng đối với sếp của bạn đấy.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Kẹp cà vạt mạ vàng

2. Cặp đựng tài liệu, laptop

Một doanh nhân luôn cần một chiếc cặp để đựng tài liệu và laptop khi đi làm. Và ưu điểm của món quà này đó chính là bạn không cần phải lo lắng về kích thước hay kiểu dáng.

Chính vì vậy mà chúng càng làm tăng giá trị và sự đẳng cấp của sếp nữa đó. Đây không phải là một gợi ý tồi đúng không?

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Cặp đựng tài liệu, laptop

3. Nước hoa cao cấp

Một lọ nước hoa cấp sẽ là món quà tặng sếp mà chúng ta có thể cân nhắc để có thể lựa chọn. Mùi hương góp phần không hề nhỏ đến tác phong cũng như sự thanh lịch khi chúng ta tham dự những cuộc họp quan trọng. Ý tưởng này có thể áp dụng được cho cả nam và nữ, đây chắc chắn sẽ là món quà thơm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng lãnh đạo.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Nước hoa cao cấp

4. Bút kí cao cấp

Với cấp bậc sếp thì bút kí chính là loại vật dụng không thể nào thiếu, bút kí tượng trưng cho sức mạnh mà quyền uy của sếp vì vậy nên đây sẽ là một gợi ý vô cùng độc đáo.

Chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn 1 chiếc bút kí có khắc dấu ấn riêng và nạm vàng sang trọng. Gợi ý này sẽ rất tuyệt vời, tuy nhỏ nhưng đổi lại giá trị tinh thần lại không hề nhỏ.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Bút kí cao cấp

5. Rượu ngoại thượng hạng

Có rất nhiều dịp để tặng quà cho sếp. Đặc biệt là khi sếp được thăng chức hoặc đạt được một vị trí cao thì một bữa tiệc ăn mừng sẽ chẳng thể thiếu. Rượu ngoại được coi là món quà thiết thực có thể giúp “thắp lửa” cuộc vui kéo dài hơn. Ngoài ra, chúng còn đại diện cho những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến sếp.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Rượu ngoại thượng hạng

6. Tượng mèo thần tài

Tượng mèo thần tài là biểu tượng phong thủy cho sự mua may bán đắt. Với món quà để bàn như mèo thần tài như ngụ ý những điều thuận lợi sẽ luôn đến với sếp, tiền bạc luôn dồi dào. Chính vì thế, đây có thể sẽ là món quà dễ tạo ấn tượng tốt đối với sếp của bạn đó!

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Tượng mèo thần tài

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng sếp

Quà tặng sếp cũng là cả một nghệ thuật đòi hỏi chúng ta cần phải có sự khéo léo và tinh tế. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi tặng quà cho sếp để tránh như sai lầm không đáng có nhé!

1. Lựa chọn món quà tạo được dấu ấn

Không chỉ mỗi bạn là người tặng quà cho sếp mà bên cạnh đó còn có rất nhiều đồng nghiệp khác cũng sẽ tặng quà cho sếp. Để tránh được sự trùng lặp đó bạn cần tạo được dấu ấn riêng biệt cho mình. Bởi khi đó sếp sẽ dễ dàng nhớ đến bạn và từ đó mọi thành ý sẽ có thể đến với sếp một cách trọn vẹn nhất.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG

2. Thấu hiểu tâm lý và lối sống của sếp

Đôi khi không phải cứ tặng sếp những món đồ xa xỉ cao lương mỹ vị thì sếp sẽ càng thích. Mà đổi lại món quà đó cần phù hợp với sở thích cũng như tính cách của sếp, lúc đó bạn sẽ ghi điểm một cách tuyệt đối.

Vậy nên thấu hiểu tâm lý của sếp không chỉ giúp bạn trở thành tri kỉ mà còn là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp vững chắc của bạn.

Quà Tặng Sếp Sang Trọng - Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG
Set quà tặng cao cấp

3. Hạn chế những món quà không hữu dụng

Dù món quà có bé hay lớn cỡ nào thì bạn cũng cần phải nhớ rằng chúng phải có tính hữu dụng. Càng được sếp sử dụng món quà đó nhiều lần thì tần suất sếp nhớ về bạn sẽ càng cao. Về lâu về dài chắc chắn rằng bạn sẽ có một chỗ đứng đặc biệt để mở lối cho quan hệ của bạn và sếp thêm tốt đẹp.

Bài viết trên đây là tổng hợp những gợi ý về quà tặng sếp đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây mà quà tặng Rồng Vàng muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hãy nhớ rằng dù lựa chọn quà tặng gì đi chăng nữa thì cũng phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như giá trị tinh thần và giá trị vật chất để giữ được món quà trọn ý nghĩa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *