7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân “SÂU SẮC” Nhất

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất

Quà tặng khách hàng cuối năm là lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt một năm vừa qua. Một món quà trao tay ngày cuối năm không chỉ là một món quà mang giá trị vật chất mà còn mang đến thông điệp và thể hiện tình cảm của mình đối với quý khách hàng, đối tác.

Cùng quà tặng Rồng Vàng tham khảo top những món quà tặng cuối năm được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay cùng với một số lưu ý xoay quanh vấn đề quà tặng này nhé!

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng cuối năm?

Việc tặng quà tặng khách hàng cuối năm chính là sự thể hiện tấm lòng biết ơn đặc biệt và cũng chính là phong tục của các doanh nghiệp lớn bé khác nhau tại Việt Nam. Tặng quà vào dịp Tết là cơ hội để doanh nghiệp có thể thể hiện thành ý của mình tới quý khách hàng cũng như sự mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững.

1. Bày tỏ lòng biết tri ân đến khách hàng

Trong thời gian hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn dịp cuối năm để gửi những món quà phù hợp nhất đến với quý khách hàng của mình. Quà tặng khách hàng cuối năm thay cho lời cảm ơn chân thành sâu sắc cũng như lời nhắn gửi tâm tình về sự tin tưởng của quý khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt 1 năm vừa qua.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Bộ quà tặng khách hàng cuối năm độc đáo

Thông qua đó, quý khách hàng cũng sẽ có thiện cảm với doanh nghiệp hơn. Sự gắn kết và tin tưởng đó sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao độ uy tín sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

2. Thể hiện đẳng cấp, nâng tầm chuyên nghiệp

Nhờ sự tinh tế bằng việc gửi tặng quà đến quý khách hàng vào dịp cuối năm, doanh nghiệp sẽ phần nào đó nâng cao chuyên nghiệp cũng như thể hiện được đẳng cấp của mình.

3 sai lầm nên tránh khi lựa chọn quà tặng cuối năm

Việc lựa chọn và trao tận tay những món quà tặng khách hàng cuối năm cần phải được chuẩn bị một cách chu đáo và chỉn chu. Và để tránh những trường hợp đáng tiếc không xảy ra thì doanh nghiệp cần lưu ý đến 3 vấn đề sau:

1. Không nên chọn giấy gói quà kiêng kị

Giấy gói quà hay túi xách cũng chỉ là những chi tiết nhỏ tuy nhiên đổi lại đó chúng chính là chi tiết ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhận quà. Giấy gói quà sẽ thể hiện sự chỉn chu và tinh tế của mình và đồng thời cũng là nguyên nhân dẫn đến những trình trạng gây mất điểm.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Tranh để bàn làm quà tặng

2. Không nên chọn những món quà kiêng kị

Thường những món quà tặng cuối năm sẽ thể hiện những điều may mắn và tốt lành. Bởi vậy nên khi chọn quà vào dịp này, doanh nghiệp cần tránh lựa chọn những món quà kiêng kị để đỡ đem lại lại xẻo và đây cũng chính là phong tục của người Việt Nam.

3. Không có mục đích rõ ràng khi tặng quà

Khi nhận được quà tặng chắc chắn người nhận sẽ phần nào đoán được mục đích của món quà tặng này. Nếu như không thể hiện được mục đích rõ ràng thì chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm thấy thiếu tôn trọng.

Bởi vậy nên khi lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm, bạn cần thể hiện đầy đủ thông điệp cùng với sự chân thành của mình khi tặng. Bởi điều đó sẽ giúp nâng tầm tính chuyên nghiệp của bạn đồng thời tăng thêm thiện cảm đối với khách hàng.

Để tránh sai lầm trong việc tặng quà cuối năm, doanh nghiệp không nên lựa chọn những màu sắc trắng hoặc đen. Đối với phong tục của người Việt Nam chúng ta thì đây là hai màu không phù hợp với không khí tươi vui của dịp Tết.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Giỏ quà tặng ngày Tết

Tổng hợp 7 món quà tặng khách hàng cuối năm

Nên lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm như thế nào? Đó là câu hỏi được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Bởi quà không chỉ đơn giản là vật chất mà còn là sự quan tâm của doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

Để lựa chọn được một món quà thật độc đáo và có giá trị, hãy cùng tham khảo tổng hợp một số gợi ý được chia sẻ dưới đây nhé:

1. Bộ ấm chén pha trà

Bộ ấm chén pha trà là một trong những món quà tặng khách hàng cuối năm vô cùng hữu hiệu. Dành tặng cho quý khách hàng món quà này nhân dịp cuối năm chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh bởi vì chi phí bỏ ra khá ít và có thể linh hoạt lựa chọn nhiều chất liệu và mẫu mà tùy theo sở thích của khách hàng.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Bộ ấm chén pha trà cao cấp

Tuy nhiên doanh nghiệp cần lựa chọn bộ ấm chén pha trà bằng gốm sứ để món quà tặng khách hàng trở nên sang trọng và lịch thiệp hơn.

2. Đồng hồ treo tường hoặc đồng hồ để bàn

Hiện nay đồng có có rất nhiều loại đa dạng về chất liệu cũng như thiết kế. Doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng.

Đây chính là món quà tặng khách hàng cuối năm vô cùng hữu hiệu nhằm để trang trí nhà cửa mà chắc chắn rằng quý khách hàng nào cũng sẽ thích món quà này nhân dịp Tết đến.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất

3. Bộ khay đĩa đứng kẹo Tết

Bộ khay đĩa đựng kẹo Tết là đồ vật mà gia đình nào cũng cần sắm sửa. Vậy nên hãy dành tặng cho khách hàng của mình những bộ đĩa bánh kẹo Tết bằng chất liệu sang trọng như thủy tinh hoặc gốm… để bày tỏ sự biết ơn cũng như lòng trân quý của mình.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Bộ khay đĩa đựng kẹo Tết

4. Lọ cắm hoa làm quà tặng

Có một bình hoa xinh xắn trong nhà chắc chắn sẽ mang đến niềm may mắn và niềm vui tràn ngập. Đây cũng chính là món quà vo cùng ý nhĩa mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc để gửi đến khách hàng của mình.

Xem thêm: Quà tặng khách hàng VIP

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Quà tặng bộ gốm sứ

5. Rượu vang cao cấp

Nếu như các doanh nghiệp đang phân vân không biết nên lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm nào cho thật ý nghĩa thì hãy suy nghĩ đến rượu vang nhập khẩu cao cấp.

Vào dịp Tết đến, rượu vang chính là sản phẩm cực kỳ đắt khách mà gia đình nào cũng cần có để tiếp đãi khách đến chơi nhà.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Rượu vang nhập khẩu cao cấp

6. Bộ lịch để bàn

Lịch để bàn hay lịch treo tường chính là đồ vật mà mỗi gia đình đều mua mỗi khi dịp năm mới đến. Bởi chúng thực sự rất cần thiết đối với mỡi gia đình.

Bởi vậy nên thay vì lựa chọn những món quà đắt tiền xa xỉ thì doanh nghiệp có thể lựa chọn in một bộ lịch để bàn có logo của công ty để khách hàng vừa có thể nhớ đến sản phẩm của mình lại vừa luôn nhớ để sản phẩm của doanh nghiệp.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Lịch để bàn làm quà tặng khách hàng cuối năm

7. Giỏ quà tết

Giỏ quà Tết cũng là một trong những gợi ý quà tặng khách hàng cuối năm được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để gửi đến khách hàng của mình.

Các giỏ quà Tết thường sẽ có nhiều loại như kẹo, bánh mứt, rượu… và đây cũng sẽ mang đến rất nhiều sự tiện ích vào ngày Tết.

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất
Dịch vụ gói giỏ quà tết theo yêu cầu tại quà tặng Rồng Vàng

Một số lưu ý khi tặng quà khách hàng cuối năm

Một món quà tinh tế với hình thức bắt mắt, được bọc gói chỉn chu chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tuy nhiên cũng đừng quên hiện thị logo lên thương hiệu của mình một cách hiệu quả, đây chắc chắn sẽ là cầu nối để doanh nghiệp có thể gần gũi hơn với khách hàng của mình. Thông qua đó chúng ta có thể thấy rằng quà Tết không chỉ là một chiến lược chăm sóc khách hàng mà đổi lại sẽ là động thái marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

1. Gửi quà kèm theo lời cảm ơn

Mục đích chính của việc tặng quà cho khách hàng vào dịp cuối năm đó chính là gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến họ. Bên cạnh đó kèm theo lời cảm ơn đó chính là sự mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục cùng đồng hành với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xem thêm: Quà tặng khách hàng độc đáo

7 Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Tri Ân "SÂU SẮC" Nhất

Mỗi một món quà được gửi đi, doanh nghiệp nên gửi kèm một tấm thiệp để bày tỏ sự trân trọng của mình.

2. Thời gian chuẩn bị quà tặng

Doanh nghiệp cần lên kế hoạch cho việc lựa chọn và tặng quà Tết trước đó 2-3 tháng để tránh bớt được những sai sót không đáng có. Khâu chuẩn bị này vừa giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí lại vừa đúng với tiến độ và kế hoạch đề ra.

Quà tặng khách hàng cuối năm không chỉ là những món quà mang giá trị về vật chất mà còn giúp cho doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong một năm qua. Bởi vậy nên doanh nghiệp cần lựa chọn những món quà sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất nhé!

Liên hệ ngay với Công Ty TNHH Quà Tặng Rồng Vàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *