Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo

Quà tặng khách hàng là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết của mỗi công ty, doanh nghiệp. Bởi món quà tặng dần trở thành một kênh PR, quảng cáo vô hùng hiệu quả nhằm giúp nhiều khách hàng, đối tác biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.

Vậy làm như thế nào để có thể đảm bảo được sự hài lòng của quý khách hàng trong những dịp lễ tết? Trong bài viết ngày hôm nay Công ty quà tặng Rồng Vàng xin phép được gửi đến danh sách những món quà tặng khách hàng ý nghĩa cùng những thông tin hữu ích, thiết thực xoay quanh vấn đề này!

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng là những sản phẩm da dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chủng loại mà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể vào những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng.

Một món quà tặng đúng với tiêu chuẩn khi chúng đạt được những yếu tố: giá trị vật chất, giá trị tinh thần và giá trị thẩm mỹ. Bởi lẽ cả 3 yếu tố này sẽ quyết định đến tính chuyện nghiệp cũng như sự tôn trọng của công ty, doanh nghiệp đối với người nhận.

Giá trị của quà tặng sẽ không chỉ dừng lại ở việc tri ân và tỏ lòng biết ơn mà còn giúp chúng ta quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả đồng thời tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với những khách hàng tiềm năng.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Quà tặng khách hàng mang những ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp?

Việc trao tặng một món quà sẽ mang đến niềm vui cho cả người trao lẫn người nhận. Quà tặng khách hàng cũng vậy, nhờ đó mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ trở nên gần gũi hơn rất nhiều.

Những món quà ý nghĩa vừa mang đến giá trị sử dụng hiệu quả cho khách hàng lại vừa có thể giúp lan truyền thương hiệu một khách hiệu quả. Cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của quà tặng đối với mỗi doanh nghiệp nhé.

1. Quà tặng khách hàng chính là chiến lược truyền thông hiệu quả

Quà tặng gửi đến khách hàng luôn phải đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, mỗi công ty doanh nghiệp cần nắm bắt được sở thích cũng như tâm lý của người nhận để có thể để lại được ấn tượng đẹp đối với khách hàng.

Với thời đại phát triển nhanh chóng như hiện nay thì các doanh nghiệp cần đạt được điều đó để có thể cạnh tranh với những đối thủ xung quanh mình.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Mỗi một món quà tặng sẽ gửi đến những thông điệp khác nhau

Việc in ấn logo, slogan thương hiệu của mình lên những món quà tặng đã vô tình giúp chúng ta quảng cáo và phủ rộng được giá trị thương hiệu của mình từ đó tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc đối với những khách hàng cũ và thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng mới.

2. Quà tặng khách hàng thể hiên sự chuyện nghiệp và vị thế

Chẳng cần đầu tư quá nhiều vào những chiêu trò quảng cáo tốn kém hay phương tiện marketing vô vị, thay vào đó là những món quà tặng khách hàng đẳng cấp và sang trọng.

Đơn giản một điều rằng ai cũng sẽ hài lòng khi đón nhận một món quà tỉ mỉ và trau chuốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đúng không.

Không chỉ vậy một món quà vừa hoàn hảo về mặt hình thức lẫn nội dung thì chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. vậy nên chúng ta có thể khẳng định rằng quà tặng khách hàng sẽ là minh chứng rõ nhất cho sự chuyên nghiệp cũng như vị thế của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Quà tặng cao cấp

3. Quà tặng khách hàng giúp thắt chặt mối quan hệ

Chắc hẳn khách hàng nào cũng sẽ hài lòng khi được doanh nghiệp đồng hành và gắn bó cùng mình suốt một thời gian dài. Quà tặng khách hàng như một lời cảm ơn chân thàng của doanh nghiệp đến với người đã cống hiến và đồng hành. Đồng thời cũng là lời gửi gắm và mong muốn khách hàng sẽ cùng họ hợp tác và thắt chặt mối quan hệ này trong tương lai.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Bộ quà tặng dành cho khách hàng Vip

Phân loại quà tặng khách hàng

Tuỳ thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng mà các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng khách hàng sao cho thật phù hợp để có thể đảm bảo được tính chuyên nghiệp.

Tuy nhiên khách hàng nào cũng sẽ quan trọng và cần đến quá trình tận tâm trong quá trình chuẩn bị quà tặng. Cũng giống như từng loại đối tượng khách hàng cụ thể chúng ta sẽ có ba loại quà tặng khách hàng như sau:

1. Quà tặng khách hàng độc đáo

Với đủ loại các món quà tặng với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau thì việc lựa chọn được một món quà tặng khách hàng sao cho độc đáo hoàn toàn không phải là điều dễ dàng.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Sổ da cao cấp

Quà tặng khách hàng độc đáo thường được dành cho những khách hàng vip hoặc khách hàng thân cận đã và đang ủng hộ doanh nghiệp rất nhiều lần. Đối với những khách hàng tiềm năng này thì việc tặng một món quà độc nhất vô nhị vào những sự kiện đặc biệt hay dịp lễ tết chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tột dộ đúng không nào?

2. Quà tặng khách hàng cao cấp

Quà tặng cao cấp được xếp vào danh sách những khách hàng vip của doanh nghiệp nhằm mang đến sự biết ơn và trân trọng.

Không cần phải quá cầu kì, một món quà cao cấp với giá trị cao, đảm bảo tính thẩm mỹ chính là minh chứng cho đẳng cấp của người tặng quà lẫn người nhận quà. Từ đó cho thấy được sự chuyên nghiệp của công ty doanh nghiệp khi đã tận tâm chăm sóc khách hàng của mình.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Quà tặng mạ vàng tinh tế

3. Quà tặng khách hàng giá rẻ

Quà tặng khách hàng giá rẻ thường sẽ được sử dụng trong những sự kiện hay chương trình phổ biến, chúng ta có thể tặng đại trà cho nhiều khách hàng. Ví dụ như những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hay những chương trình nhận quà ưu đãi.

Quà tặng giá rẻ trên thị trường hiện nay khá đa dạng về sản phẩm và chủng loại ví dụ như mũ bảo hiểm, móc chìa khoá, balo, cốc….

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng khách hàng

Nhằm tránh những trường hợp sai sót xảy ra trong quá trình gửi tặng quà tặng khách hàng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, dưới đây là một số lưu ý mà các doanh nghiệp cần lưu ý trong quá trình lựa chọn quà tặng dành cho khách hàng.

1. Lập danh sách đối tượng khách hàng cụ thể

Việc lên danh sách khách hàng cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp xác định rõ tâm lý của khách hàng từ đó lựa chọn được những món quà phù hợp với sở thích và nhu cầu.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Hộp quà tặng thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp

2. Xác định mức ngân sách

Công ty, doanh nghiệp cần xác định mức ngân sách đầu từ và giữ được mức chi phí trong tình trạng an toàn, tuy nhiên cũng cần đảm bảo sao cho quà tặng cho khách hàng vip phải có giá trị lớn hơn những khách hàng thông thường.

Nhưng tuyệt đối không được để người ngoài có thể nhận thấy sự khác biệt quá lớn giữa những món quà tặng nhằm tránh tình trạng xảy ra mâu thuẫn, mất lòng giữa các khách hàng.

3. Xác định thời gian cần chuẩn bị quà tặng khách hàng

Sẽ có hai cách để chúng ta có thể chuẩn bị quà tặng dành cho khách hàng.

Thứ nhất, doanh nghiệp có thể tự sản xuất các món quà tặng khách hàng.

Thứ hai, doanh nghiệp sẽ đi thuê các đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng cao cấp.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Quà tặng khách hàng sang trọng

Tổng hợp một số món “quà tặng khách hàng” nâng tầm thương hiệu

Với sự phát triển như vũ bão của thị trường quà tặng hiện nay, Quà tặng Rồng Vàng xin phép được gửi tới quý khách hàng danh sách một số mặt hàng quà tặng khách hàng đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như kiểu dáng và giá thành. Hi vọng các công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng của mình.

1. Cặp da cao cấp

Cặp da cao cấp sẽ là vật dụng thân quen với những nhân viên văn phòng bởi vật nên các doanh nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng đến sự tiện ích cũng như sự thiết thực của món quà này.

2. Rượu vang nhập khẩu

Quà tặng khách hàng bằng rượu vang cao cấp sẽ là sự lựa chọn vừa an toàn lại vừa phổ biến mà chúng sẽ không bao giờ mất đi sự sang trọng và đẳng cấp.

Vừa là thức uống được nhiều người yêu thích lại vừa là vật trưng bày không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Rượu vang cao cấp nhập khẩu

3. Đồng hồ để bàn, treo tường

Đồng hồ treo tường hay đồng hồ để bàn đều có những ưu điểm riêng vô cùng hữu ích đối với người sở hữu.

Đồng hồ để bàn sở hữu rất nhiều thiết kế sang trọng, thôgn thường các mặt hàng đồng hồ để bàn đều mang hơi hướng cổ điển Châu Âu nhằm phù hợp với nhiều không gian sử dụng của người dùng.

Đồng treo tường rất phù hợp để treo trong phòng họp, phòng khách, phòng làm việc,…

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Đồng hồ treo tường độc đáo

4. Bút kí mạ vàng

Với thiết kế vô cùng sang trọng của bút ký mạ vàng, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và độc đáo để chúng ta có thể lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Bút kí mạ vàng sang trọng, đẳng cấp

5. Tượng 12 con giáp

Tượng 12 con giáp chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích phong thuỷ. Với thiết kế tinh xảo và sắc nét sẽ rất phù hợp để trưng bày lrrn bàn làm việc hoặc không gian nhà ở.

Tuy nhiên việc lựa chọn tượng 12 con giáp cần phù hợp vào tuổi tác cũng như năm sinh của khách hàng để tránh gây những sai lầm không đáng có và làm mất đi ý nghĩa của món quà đó.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Tượng 12 con giáp dát vàng

6. Bộ tranh tứ quý

Dòng tranh tứ quý truyền thống này được khá nhiều hộ gia đình ưa chuộng để treo trong nhà với những ý nghĩa tốt lành: cầu sức khoẻ, cầu bình an tài lộc cho quý gia chủ.

Quà Tặng Khách Hàng VIP, 99+ Ý Tưởng Quà Tặng Độc Đáo
Bộ tranh tứ quý phong thuỷ

Trao những món quà tặng khách hàng ý nghĩa, chăm sóc khách hàng, mang đến những mối quan hệ tốt chính là nét văn hóa không thể thiếu trong qua trình phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Với thời đại cạnh tranh của cơ chế thị trường hiện nay thì vấn đề này lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hi vọng rằng với những gợi ý được chia sẻ trên bài viết, các doanh nghiệp sẽ tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng, đối tác tin cậy của mình!

Liên hệ ngay với Công Ty TNHH Quà Tặng Rồng Vàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *