Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng

qua tang hoi nghi 12

Quà tặng hội nghị – thay cho lời muốn nói và đồng thời cũng là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Bởi lẽ đây là một trong những công cụ không thể thiếu trong các buổi hội nghị khách hàng.

Vậy làm như thế nào để có thể lựa chọn được một món quà tặng hội nghị phù hợp, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc? Cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay của Quà tặng Rồng Vàng để có được câu trả lời nhé!

Quà tặng hội nghị là gì?

Quà tặng hội nghị là một trong những món quà tặng khách hàng tham gia hội nghị, hội thảo của công ty tổ chức. Món quà hội nghị như thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đến với khách hàng đã luôn tin tưởng và sưe dụng các dịch vụ của công ty cũng như thời gian đã tham gia chương trình.

Quà tặng hội nghị khách hàng thường được sử dụng trong những dịp tri ân khách hàng hay kỷ niệm thành lập công ty. Còn riêng về quà tặng hội thảo là quà tặng trong những dịch công ty tổ chức ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu những mặt hàng, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Tổng hợp các món quà tặng hội nghị ý nghĩa

Quà tặng hội nghị có vai trò gì?

Hiểu một cách đơn giản, việc tặng quà tặng hội nghị cho khách hàng sẽ giúp họ cảm thấy hài lòng về cách chăm sóc của công ty từ họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Một khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng thì từ đó họ sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè của mình từ đó giúp gia tặng doanh số của công ty. Không chỉ dừng lại ở đó người Việt chúng ta lại rất thích nhận quà vì vậy nên chắc chắn khi được nhận quà thì khách hàng sẽ có hào hứng hơn khi tham gia hội nghị.

Đồng thời khi doanh nghiệp trao tặng những món quà in logo thì điều đó cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của công ty một cách hiệu quả.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Bình giữ nhiệt

Một số lưu ý để có được một món quà tặng hội nghị

Việc lựa chọn một món quà tặng hội nghị không hề dễ dàng bởi vậy nên trước khi thực hiện chiến dịch tặng quà, doanh nghiệp lên lên kế hoạch trước cho mình để có thể tối ưu được chiến dịch, từ đó tránh được những sai sót không đáng có. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết mà chúng ta nên chú ý khi lựa chọn quà tặng hội nghị.

1. Xác định ngân sách

Để có thể lựa chọn được một món quà tặng hội nghị phù hợp trước hết doanh nghiệp cần xác định được chi phí cho hội nghị là bao nhiêu, từ đó mảng quà tặng cho khách hàng sẽ chi ra là bao nhiêu trong tổng ngân sách hội nghị. Bởi khi xác định được ngân sách thì sẽ tránh được những chi phí phát sinh.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Bút ký quà tặng cao cấp

2. Xác định số lượng

Doanh nghiệp lên danh sách khách hàng một cách cụ thể và chi tiết. Tránh những trường hợp thiếu quà sẽ khiến cho khách hàng không hài lòng. Cũng từ đó mà doanh nghiệp nên xác định số lượng quà tặng hội nghị VIP và số lượng khách hàng phổ thông.

Bởi thường thì các công ty sẽ có danh sách những khách hàng VIP để có chế độ chăm sóc đặc biệt.

3. Món quà có hình thức đẹp

Một món quà được trau chuốt bằng những gói quà xinh xắn cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời từ đó thể hiện được sự chân thành cũng như trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Đồng hồ quà tặng cao cấp

Việc lựa chọn quà đã khó khăn rồi thì tiếc gì chúng ta không trau chuốt cho những túi quà bắt mắt và lịch sự đúng không nào.

4. Tiêu chí chọn quà

Tuỳ vào mục đích tặng quà mà doanh nghiệp đưa ra, món quà tặng vừa có thể là sản phẩm trưng bày lại cũng có thể là những món đồ thiết thực trong cuộc sống.

Hay chỉ đơn giản là những món quà nhỏ gọn để khách hàng có thể dễ dàng mang về, những món quà có in tên logo doanh nghiệp mang tính phổ thông thì chắc chắn rằng ai cũng sẽ dùng được, dù món quà có sang trọng hay vừa tiền như thế nào đi chăng nữa…

5. Nên tặng những món quà có in hoặc khắc logo

Việc để lại dấu ấn của công ty, doanh nghiệp trên những món quà tặng hội nghị là rất cần thiết, bởi khi khách hàng nhìn thấy thì sẽ nhớ ngay đến đơn vị doanh nghiệp bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, in ấn hay khắc logo lên những món quà cũng là hình thức quảng bá vô cùng hiệu quả của công ty.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Set ấm chén quà tặng có in logo

Xem thêm: Quà Tặng Sự Kiện ”Ấn Tượng – Độc Đáo” Thiết Thực Nhất

Gợi ý 7 món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa – độc đáo

Ngay bây giờ, quà tặng Rồng Vàng sẽ gợi ý đến quý doanh nghiệp những món quà tặng hội nghị phù hợp và có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí kế trên.

1. Bút ký

Bút ký cao cấp chính là món quà hội nghị khách hàng vừa sang trọng lại vừa có giá thành hợp lý. Hiện nay đang có khá nhiều loại bút ký cao cấp, tuy nhiên để có thể tạo được sự độc đáo cho món quà này thì doanh nghiệp có thể lựa chọn bút ký vàng lá 24k.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Bút ký

2. Bộ ly rượu

Thay vì rặng khách hàng những chai rượu ngoại sang trọng thì doanh nghiệp có thể lựa chọn một bộ ly rượu. Bởi rượu có thể uống vài lần là hết nhưng đổi lại ly rượu họ có thể sử dụng được lâu dài. Tuỳ thuộc vào khách hàng của bạn mà bạn có thể lựa chọn những bộ ly rượu có in logo phù hợp.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Bộ ly rượu

3. Tranh hoa sen

Hoa sen chính là biểu tượng của Việt Nam, thể hiện vẻ đẹp của con người Việt Nam vươn lên mọi khó khăn để có thể có được những điều tốt đẹp nhất.

Tranh hoa sen nhiều tổ chức lựa chọn làm quà tặng trong các đại hội làm quà vinh danh.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Tranh hoa sen

4. Tượng linh vật

Tượng lonh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng và quyền uy vì vậy nên sẽ rất thích hợp để chúng ta có thể gửi đến nhóm khách hàng VIP. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chắc khiến cho khách hàng không khỏi ngạc nhiên.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Tượng linh vật

5. Cây tài lộc

Chậu câu tài lộc với thiết kế độc đáo như thế này sẽ tượng trung cho tiền tài và may mắn. Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để các doanh nghiệp có thể sử dụng để gửi đến quý khách hàng trong các dịp hội nghị, khách hàng sẽ rất yêu thích cho mà xem.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Cây tài lộc

6. Bộ giftset

Bộ giftset được sử dụng để làm quà tặng hội nghị thường sẽ là những set quà bao gồm bút, sổ tay, bộ mở rượu hay usb, sạc dự phòng… thậm chị là bộ quà tặng nhà bếp. Đây cũng là một trong những gợi ý không tồi mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm quà tặng hội nghị trong dịp sắp tới.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Bộ giftset sang trọng

7. Balo, túi xách

Balo hay túi xách đều là những vật dụng mà hầu hết ai ai cũng sẽ dùng đến. Bời vậy nên cũng sẽ là sản phẩm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện hay hội nghị.

Việc in logo của doanh nghiệp lên balo, túi xách sẽ là cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả vô cùng, đặc biệt là quà tặng hội nghị khách hàng thì lại càng phù hợp hơn nữa.

Quà Tặng Hội Nghị GIÁ RẺ Chất Lượng CAO CẤP Ấn Tượng
Balo, túi xách

Địa chỉ cung cấp quà tặng hội nghị uy tín, giá tốt

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp quà tặng hội nghị uy tín giá tốt, quà tặng Rồng Vàng đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn bé trong và ngoài nước khác nhau tin tưởng và lựa chọn những món quà tặng sự kiện, tri ân khách hàng….

Với xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp nên giá thành rất phải chăng, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về giá thành hay chất lượng. Không chỉ dừng lại ở đó, Rồng Vàng còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí một cách tối đa cho các doanh nghiệp.

Quà tặng hội nghị khách hàng chính là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mỗi sự kiện của các doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn được món quà tặng phù hợp cho khách hàng của mình. Nếu đang có một vài thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Rồng Vàng để được tư vấn một cách chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *