9 Món Quà Tặng Đối Tác ”Cao Cấp” – Duy Trì Quan Hệ Đối Tác

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác

Quà tặng đối tác là gì? Tại sao chúng ta lại cần tặng quà cho đối tác của mình? Và quà tặng đối tác đóng vai trò như thế nào trên con đường làm ăn của mình? Hãy cùng Quà tặng Rồng Vàng giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Quà tặng đối tác là gì?

Cũng giống như quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác cũng sẽ là những món quà cao cấp, sang trọng và ý nghĩa được chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc của doanh nghiệp dành tặng các vị đối tác làm ăn của mình vào những dịp lễ tết hay sự kiện đặc biệt…

Quà tặng đối tác được xem như là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất mà doanh nghiệp muốn gửi đến những người bạn kinh doanh của mình, đã cùng sánh bước và đồng hành cùng với doanh nghiệp của mình trên thị trường đầy cạnh tranh này.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Set quà tặng đối tác cao cấp

Chính vì vậy nên quà tặng đối tác cần phải hội tụ được đầy đủ các tiêu chí cần thiết như giá trị thẩm mỹ hay giá trị vật chất… để có thể trở thành được một món quà ý nghĩa, đẳng cấp và làm hài lòng được đối tác.

Vai trò và tầm quan trọng của quà tặng đối tác

Như đã nói ở trên, sẽ không có một doanh nghiệp nào có thể đứng vững được trên thường trường nếu như không có đối tác làm ăn cùng đồng hành vói mình. Chính vì vậy nên quà tặng đối tác đóng một vai trò vô cùng quan trọng, vụ thể hơn là quà tặng đối tác ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh làm ăn của các doanh nghiệp.

Một món quà tặng đối tác phù hợp, đúng chuẩn sẽ mang đến những lợi ích cụ thể như sau:

– Thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp

– Tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác làm ăn

– Góp phần quảng bá hình ảnh và nền văn hóa của doanh nghiệp mình

– Quảng bá thương hiệu, đưa daonh nghiệp cùng tham gia vào những hoạt động sản xuất, kinh doanh khác.

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng đối tác

Trước khi quyết định lựa chọn quà tặng đối tác và gửi đến đối tác của mình thì doanh nghiệp cần chú ý đến một số vấn đề sau:

1. Quà tặng đối tác cần có giá trị tinh thần

Một món quà tặng đối tác vừa tinh xảo lại vừa sang trọng sẽ thể hiện được lòng biết ơn của người tặng, đồng thời cũng là lời chúc đem lại may mắn cho người nhận thì chắc chắn rằng đối tác không thể nào không hài lòng được.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Nước hoa cao cấp làm quà tặng

2. Quà tặng đối tác phải phù hợp với từng đối tượng

Tặng quà chính là một nghệ thuật và người tặng quà chính là một nghệ nhân. Không phải bất cứ món quà nào có giá trị lớn cũng sẽ được đối tác đón nhận một cách vui vẻ và đổi lại chúng cần phải phù hợp với từng loại đối tượng.

Đối với những đối tác đã quá thân quen thì món quà tặng cần có giá trị vật chất đồng thời cũng phải thể hiện được thành ý của người tặng quà.

Còn riêng đối với những đối tác chỉ dừng lại ở mức hợp tác ít lần thì doanh nghiệp cũng cần phải chuẩn bị một món quà thật tinh tế và khéo léo để sao đối tác của mình vẫn cảm nhận được sự hài lòng dù cho giá trị của món quà không quá lớn.

3. Quà tặng đối tác phải chứa đựng tinh hoa văn hóa dân tộc

Đối với những đối tác nước ngoài thì rất cả những món quà được trao tặng cần có sự tinh tế, vừa đẳng cấp lại vừa sang trọng để có thể thể hiện được nét đẹp văn hóa tinh thần dân tộc. Để từ đó để lại được cho đối tác ấn tượng sâu sắc về hình ảnh và con người Việt Nam chúng ta luôn luôn khắc khi trong kí ức của họ.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác

Những món quà tặng đối tác nước ngoài mà chúng ta có thể lựa chọn đó chính là: tranh hoa sen, tranh mạ vàng hay trống đồng mạ vàng…

Những dịp doanh nghiệp nên tặng quà cho đối tác

Việc tặng quà đối tác đòi hỏi chúng ta phải hết sức khéo léo và tế nhị, chúng ta cần phải biết đâu là thời điểm nên tặng quà và món quà nào thì sẽ phù hợp với đối tác nào. Dưới đây là một số thời điểm mà doanh nghiệp bạn nên chuẩn bị quà để tặng cho đối tác.

1. Tặng quà đối tác nhân dịp tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán chính là dịp kết thúc một năm cũ và bắt đầu một khởi đầu mới với hi vọng mọi việc đều bình an thuận buồm xuôi gió. Bởi vậy nên những món quà tặng đối tác nhân dịp này cần mang ý nghĩa chúc phúc và vạn sự tốt lành, an khang thịnh vượng, có nhiều tài lộc để có thể có một năm mới đầy vui vẻ và thuận lợi.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Set quà tặng dinh dưỡng

2. Tặng quà đối tác nhân dịp tri ân

Quà tặng tri ân đối tác của doanh nghiệp có thể được tặng vào những dịp sau:

– Lễ thành lập công ty

– Những ngày lễ cuối năm

– Sinh nhật hay những ngày lễ chúc mừng đối tác quan trọng

3. Quà tặng đối tác nhân dịp thành lập công ty

Vào dịp kỉ niệm thành lập công ty thì đối tác chính là những khách mời vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Bởi đối tác chính là người bạn đồng hành đã giúp đỡ bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất, đồng thời cũng là cánh tay phải đắc lực của doanh nghiệp bạn.

Bởi vậy nên việc chuẩn bị một món quà đặc biệt nhân dịp thành lập công ty là điều cô cùng cần thiết để chúng ta có thể bày tỏ lòng thành ý và sự biết ơn.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Quà tặng để bàn cao cấp

4. Quà tặng đối tác dịp ký kết hợp đồng làm ăn, giao thương

Trong quá trình ký kết hợp đồng làm ăn, giao thương, những món quà tặng đối tác sẽ mang ý nghĩa chúc phúc cho mối quan hệ đồng minh vừa được thành lập giữa đôi bên được diễn ra tốt đẹp, gắn bó và hòa thuận trong tương lai.

Xem thêm: Quà Tặng Sếp Sang Trọng – Vừa KHÉO Vừa ẤN TƯỢNG

Gợi ý 10+ món quà tặng đối tác cao cấp

Quà tặng Rồng Vàng xin phép được gửi đến quý bạn đọc tổng hợp một số món quà tặng đối tác VIP mang vô vàn ý nghĩa:

1. Tranh hoa sen mạ vàng

Nhắc đến hoa sen là nhắc đến truyền thống của đất nước Việt Nam chúng ta. Về mặt phong thủy hoa sen mang rất nhiều biểu tượng cho vẻ đẹp và lòng vị tha nên chắc chắn rằng món quà này sẽ rất phù hợp đối với đối tác của bạn.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Tranh hoa sen mạ vàng

2. Bút kí mạ vàng cao cấp

Bút kí mạ vàng cao cấp chính là món quà tặng đối tác không bao giờ lỗi thời dành cho dân văn phòng. Đặc biệt, đặc điểm nhấn nổi bật của bút ký cao cấp chính là lớp vàng lá được lồng ở nửa thân bút. Tất cả những chi tiết công phu, tỉ mỉ ấy đã tạo nên một món tặng phẩm thực sự đẳng cắp.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Bút kí mạ vàng cao cấp

3. Bông áo cài mạ vàng

Với vẻ đẹp tinh tế và biểu trưng cho sự tràn ngập sức sống, bông áo cài mạ vàng sẽ là một món quà thật đặc biệt và nhiều ý nghĩa để chúng ta có thể gửi đến các vị đối tác nữ.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Bông áo cài mạ vàng

4. Quả cầu pha lê phong thủy

Là sự kết hợp hoàn hảo đến kinh ngạc của chất liệu vàng lá, món quà tặng này sẽ chứa đựng những ý nghĩa, biểu tượng cho sự hưng thịnh dài lâu. Chính vì vậy, quả cầu bằng pha lê sẽ là món quà hoàn hảo khiến người được tặng phải kinh ngạc và hài lòng cả về mặt ý nghĩa lẫn hình thức của nó.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Quả cầu pha lê phong thủy

5. Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng có thể được dùng làm quà tặng đối tác trong dịp khai trương, tân gia hay tiệc mừng sinh nhật đều phù hợp, vì ý nghĩa của món quà này, cũng giống như bức tranh thuyền buồm xuôi gió, là thay cho lời chúc thành công, may mắn và tốt đẹp sẽ đến với người được nhận quà.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Mô hình thuyền buồm mạ vàng

6. Bộ ly uống rượu vang dát vàng

Một bộ ly uống rượu với chất liệu pha lê trong suốt được điểm xuyến bởi những mảnh vàng dát óng ánh chắc chắn sẽ là món quà không thể nào tuyệt vời hơn dành cho đối tác của mình.

Bên cạnh đó việc sử dụng bộ ly này để tiếp các vị khách hàng và đối tác sẽ giúp tăng thêm đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong việc tiếp đón.

7. Các dòng rượu vang cao cấp nhập khẩu

Rượu vang chính là thức uống không thể nào thiếu trong những bữa tiệc sang trọng, giao lưu với đối tác hay khách khứa quan trọng. Chình vì vậy nên rượu vang chính là món quà vô cùng hoàn hảo và gần như sẽ phù hợp với mọi đối tác, bao gồm cả đối tác trong và ngoài nước.

9 Món Quà Tặng Đối Tác ''Cao Cấp'' - Duy Trì Quan Hệ Đối Tác
Rượu vang cao cấp nhập khẩu

Với bài viết trên đây, Quà tặng Rồng Vàng hi vọng bạn đọc sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc và vấn đề liên quan đến quà tặng đối tác. Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào chuyên thiết kế và cung cấp các loại quà tặng thì đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ ngay đến Quà tặng Rồng Vàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *