Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp

Quà tặng doanh nghiệp – vũ khí giúp doanh nghiệp có thể níu giữ bước chân của khách hàng trong nhiều năm gần đây. Vậy nên cứ mỗ năm trôi qua, các sản phẩm về quà tặng doanh nghiệp lại không ngừng đối mới. Bởi chính vì sự đa dạng đó nên các doanh nghiệp cũng ngày càng chú trọng hơn đến hình thức cũng như chất lượng của các mẫu quà tặng.

Bài viết ngày hôm nay, Quà tặng Rồng Vàng sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc top những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo xứng tầm đẳng cấp.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, quà tặng doanh nghiệp là những món quà hay vật phẩm được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong những dịp lễ tết hoặc những ngày kỉ niệm để gửi tặng chúng đến khách hàng, đối tác kinh doanh hay các cổ đông…

Với việc in ấn logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên các bao bì của sản phẩm, quà tặng doanh nghiệp dần trở thành một trong những chiến lực marketing vô cùng hiệu quả và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng về những sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Set quà tặng cao cấp

Bên cạnh đó, quà tặng doanh nghiệp còn có tác dụng như một lời tri ân, cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp đến khách hàng đã và đang tin dùng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua. Từ đó mong mỏi một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa mình với khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp vừa có thể do tự tay doanh nghiệp sản xuất hoặc vừa có thể được sản xuất từ những đơn vị chuyên cung cấp quà tặng. Tất cả những món quà tặng này sẽ đều được kết tinh mọi tinh hoa và giá trị cùng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến quý khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp mang lại ý nghĩa gì?

Một một món quà tặng được trao đi đều mang một ý nghĩa nhất định, quà tặng doanh nghiệp cũng sẽ như vậy, bất kể giá trị có lớn hay nhỏ đi chăng nữa. Dưới đây là tổng hợp 5 ý nghĩa cốt lõi của quà tặng doanh nghiệp mà Quà tặng Rồng Vàng muốn chia sẻ:

1. Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp được thiết kế vô cùng chỉn chu và tỉ mỉ nhằm thể hiện sự tận tâm cũng như tấm lòng chân thành của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Chúng vừa là thứ vũ khí sắc bén để doanh nghiệp có thể ghi điểm với khách hàng đồng thời những món quà tặng được tin tên logo, thương hiệu của doanh nghiệp cũng chính là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

2. Thể hiện lòng tri ân khách hàng

Chắc chắn rằng chúng ta sẽ không thể không nhắc đến cốt lõi của quà tặng doanh nghiệp đó chính là gửi gắm những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc chân thành nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng, những người đã đồng hành là lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp trong suốt quãng thời gian vừa qua.

3. Góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết trong công ty

Quà tặng doanh nghiệp chính là một chiến lược rất hay, chúng tạo điều kiện để các thành viên trong doanh nghiệp cùng nhau nghiên cứu khảo sát, tìm hiểu sở thích cũng như hành vi tiêu dùng của đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Cà vạt quà tặng

4. Khẳng định vị thế, đẳng cấp của công ty

Bên cạnh ý nghĩa gửi gắm thông điệp và lòng biết ơn của doanh nghiệp đến với khách hàng thì những món quà tặng doanh nghiệp còn có ý nghĩa phô trương vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

5. Thu hút khách hàng tiềm năng

Những món quà tặng được gửi đến quý khách hàng thân quen trong các buổi tổ chức sự kiện hay chương trình lớn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đối với những khách hàng mới tham dự những sự kiện đặc biệt này. Từ đó chắc chắn sẽ kích thích được sự tò mò của họ đối với doanh nghiệp.

Xem thêm: Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng “ĐỘC ĐÁO” Giữ Chân Khách Hàng

Tiêu chuẩn nhất định của quà tặng doanh nghiệp

Không phải chúng ta phải chuẩn bị những món quà tặng có giá trị lớn mà đổi lại doanh nghiệp cần lựa chọn được một món quà vừa có thể đảm bảo được về mặt giá trị tinh thần và vật chất, vừa truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

1. Phải có giá trị tinh thần

Giá trị tinh thần được xem là cốt lõi của một món quà vì vậy nên đây được xem là tiêu chuẩn đầu tiên mà một món quà phải đạt được.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Bình giữ nhiệt

Nếu như món quà không có ý nghĩa gì, không chứa đựng nội dung cũng không gửi gắm được thông điệp thì đó chỉ là một món quà vô hồn và trống rỗng.

Bởi vậy nên dù có đắt hay rẻ, to hay nhỏ thì điều đơn giản mà các món quà phải đạt được đó chính là thành ý của người tặng. Và đặc biệt trong trường hợp doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng thì yếu tố tinh thần lại càng phải được coi trọng hơn nữa.

2. Phải thiết thực và hữu ích

Người nhận sẽ cảm thấy hài lòng khi món quà thiết thực và có thể sử dụng được chúng trong cuộc sống hằng ngày. Nếu như doanh nghiệp chỉ lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dựa vào hình thức bên ngoài mà không để ý để tính hữu ích, thiết thực thì khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng hay có ấn tượng.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Bộ Giftset

Bởi vậy nên trước khi tặng quà cho khách hàng, doanh nghiệp cần xác định rõ khách hàng là ia, họ bao nhiêu tuổi và nghề nghiệp của họ là gì để có thể xác định được món quà phù hợp.

3. Có giá trị vật chất, xứng tầm thương hiệu

Giá trị vật chất cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để doanh nghiệp có thể tạo dựng được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp vừa phải thể hiện được tầm vóc của công ty lại vừa phát phù hợp với điều kiện kinh tế cùng với mức đầu tư ngân sách.

4. Tạo dựng được niềm tin và quảng bá thương hiệu

Mỗi một món quà tặng sẽ chứa đựng một ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh thể hiện lòng tri ân khách hàng ở giá trị tinh thần của nó thì quà tặng doanh nghiệp còn là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

Một số lưu ý khi tặng quà doanh nghiệp

Tặng quà chính là cả một nghệ thuật và đòi hỏi người tặng phải nắm bắt được tâm lý của người nhận. Bởi vậy nên có khá nhiều doanh nghiệp sẽ dễ chọn sai quà hoặc mắc một số lỗi lầm khi gửi tặng quà đến khách hàng.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Cốc giữ nhiệt làm quà tặng

1. Tìm hiểu sở thích của khách hàng

Nếu không tìm hiểu sở thích của khách hàng thì đây cũng sẽ là một lỗi lầm tối kỵ nhất.

Tặng quà mà không phải thứ họ thích, không phù hợp với nhu cầu của họ thì dù có đắt đến mấy cũng chỉ là hàng trưng bày. Khách hàng sẽ chỉ nhận quà vì phép lịch sử thôi chứ họ sẽ không có ấn tượng gì với doanh nghiệp tặng quà nữa.

2. Tặng nhầm đối tượng

Nhiều doanh nghiệp không lên kế hoạch danh mục tặng quà trước đó, rằng tặng quà cho những ai, khách hàng phù hợp với những món quà nào… Vậy nên đừng chú ý đến tính độc đáo và mới lạ của món quà mà phải nhớ rằng điều đó cần phải hợp với sở thích cũng như nhu cầu của người nhận.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Set quà tặng đơn giản

3. Mục tiêu quà tặng không rõ ràng

Nếu như doanh nghiệp không lập danh sách khách hàng ngay từ đầu thì khả năng cao sẽ bị mua nhầm quà và dễ dẫn đến việc món quà đó không có ý nghĩa.

Tham khảo một số món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Với thị trường quà tặng hiện nay đã và đang có rất nhiều mặt hàng đủ cao cấp và tinh tế để doanh nghiệp có thể sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp cho các đối tác, khách hàng.

1. Bút kí cao cấp

Bút kí cao cấp nằm trong top đầu danh sách nhữn món quà tặng doanh nghiệp sang trọng và đẳng cấp. Dòng sản phẩm này phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng như công nhân viên chức hoặc lãnh đạo trong doanh nghiệp….

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Quà tặng bút kí cao cấp

Với những sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, bút kí cao cấp dần trở thành quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến.

2. Rượu vang

Rượu vang cũng là một trong những sự lựa chọn an toàn không bao giờ lỗi thời của mỗi doanh nghiệp. Bởi vì khi tặng rượu vang cao cấp chứng tỏ doanh nghiệp muốn gửi đến lời chúc sức khoẻ cũng như thành công đến đối tác và khách hàng của mình.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Rượu vang nhập khẩu

3. Sổ tay bằng da

Một trong những lý do khiến sôt tay bằng da cao cấp trở thành quà tặng doanh nghiệp phổ biến bởi đây chính là món quà tặng có tính cơ động rất cao, chúng cho phép người dùng có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Đồng thời chúng còn chúng giúp chúng ta lưu giữ và ghi chép lại những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ nhất.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Món quà ý nghĩa

4. Tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh mang tính giá trị thẩm mỹ rất cao trong tất cả các loại quà tặng doanh nghiệp, bởi chúng được sử dụng để trưng bày tại những khu vực quan trọng nhằm tạo ấn tượng cho toàn bộ không gian.

Một bức tranh phong cảnh được kết hợp với nhiều màu sắc hoạ tiết sinh động sẽ giúp kích thích khả năng tư duy sáng tạo của mỗi chúng ta.

Quà Tặng Doanh Nghiệp | TOP 5+ Món Quà Tặng Đẳng Cấp
Tranh phong thủy – món quà tặng ý nghĩa

5. Bộ Giftset

Tất cả các vật phẩm trong Giftset đều là những vật dụng vô cùng hữu ích và cực kỳ cần thiết trong công việc hằng ngày của bất cứ ai. Bởi chính sự hữu ích và đa công dụng của chúng mà Giftset sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự đẳng cấp và tận tâm của doanh nghiệp.

Bài viết trên đây Quà tặng Rồng Vàng đã gửi đến quý bạn đọc top những mẫu quà tặng doanh nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên bài viết, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà tặng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *