Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]

Việc lựa chọn quà tặng công nhân đang dần trở nên phổ biến đối với mỗi doanh nghiệp lớn bé khách nhau. Một món quà với chi phí hợp lý vừa đảm bảo được giá trị về tinh thần lại vừa đảm bảo được giá trị về vật chất chắc chắn sẽ mang đến ý nghĩa to lớn.

Vậy tầm quan trọng của quà tặng công nhân là gì? Chúng thực sự mang đến những ý nghĩa ra sao? Đừng quá lo lắng vì tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết ngày hôm nay!

Quà tặng công nhân là gì?

Quà tặng công nhân hiểu một cách đơn giản đó chính là những món quà khích lệ tinh thần những người cấp dưới , từ đó họ sẽ cảm thấy được trân trọng trong suốt quãng thời gian công hiến và làm việc tại công ty.

Bên cạnh việc duy trì mối quan hệ giữa hai bên thì quà tặng công nhân còn thể hiện được sự chân thành của nhà lãnh đạo, tạo nên sự liên kết vô hình giúp cho công nhân thêm phần tin tưởng và gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Bởi vậy nên quà tặng công nhân tuyệt đối không được xem là món quà qua lo, bởi khi những cố gắng của họ được đền đáp đúng mức thì chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy thoải mái và năng suất làm việc cũng từ đó mà đi lên.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Món quà tặng cây xanh ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng công nhân

Mỗi một doanh nghiệp khi gắn bó với một đơn vị doanh nghiệp nào đó thì họ luôn cần có động lực về tinh thần. Khi nhận được những món quà công nhân kèm theo những thông điệp sâu sắc thì chắc chắn họ sẽ vui và có động lực làm việc hơn rất nhiều.

Những món quà nhỏ nhắn, ý nghĩa cũng như lời cảm ơn của ban lãnh đạo công ty dành cho những người đã cống hiến hết mình cho công việc, và cũng từ đó là lời động viên và mong muốn công nhân gắn bó với công ty nhiều hơn nữa.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Gợi ý các món quà tặng công nhân thiết thực
Và chắc chắn một điều rằng người lao động sẽ sử dụng thường xuyên món quà công nhân được tặng này. Đây cũng là cách giúp cho nhiều người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Tuy giá trị về vật chất không cao những đổi lại đó là lời tri ân sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn cũng như tôn trọng của công ty đối với sự đóng góp của công nhân trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Tầm quan trọng của việc tặng quà tặng công nhân

Kể đến công nhân nói chung, tất nhiên thu nhập sẽ là điều họ quan tâm đến đầu tiên mỗi khi tham gia vào lực lượng lao động tại bất cứ một doanh nghiệp nào. Tuy nhiên một khi đã gắn bó với doanh nghiệp, nhận được một món quà tặng công nhân ý nghĩa thì yếu tố động lực tinh thần làm việc lại ngày càng đi lên đúng không nào.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Quà tặng công nhân có vai trò gì?
Vậy nên chắc chắn rằng việc nhận được một món quà nhỏ nơi đơn vị mà mình cống hiến với thông điệp sâu sắc chắc chắn sẽ tạo đến rất nhiều niềm vui cho người lao động.

1. Quà tặng công nhân là một công cụ cạnh tranh

Với thời đại phát triển như hiện nay, mỗi một doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh nhau về sản phẩm hay giá thành mà đổi lại là khâu chăm sóc khách hàng. Khi mà có vô vàn doanh nghiệp cùng sản xuất một mặt hàng, tại sao họ lại phải lựa chọn mua sản phẩm của bạn?

Bởi vì khách hàng sẽ đánh giá cao những doanh nghiệp đối xứ ân cần và nhiệt tình đối với công nhân của mình. Chỉ là những món quà đơn giản thôi nhưng đổi lại ý nghĩa lại vô cùng to lớn.

2. Giúp giữ mối quan hệ lâu dài

Phương pháp tốt nhất để doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ lâu dài tốt đẹp đối với công nhân của mình đó chính là gửi gắm những món quà nhỏ nhắn vừa đáp ứng được giá trị tinh thần lại vừa đáp ứng được cả giá trị về vật chất.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Set quà tặng cao cấp

3. Chiến lượng quảng bá thương hiệu hiệu quả

Một món quà tặng công nhân nhỏ như bộ ấm chén, bộ bát đĩa… có in lên logo và thương hiệu của bạn sẽ được họ sử dụng thường xuyên và tiếp xúc thêm với nhiều người khác.

Vậy thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu để quảng cáo trên TV thì việc logo của doanh nghiệp được phủ rộng khắp nơi nhờ những món quà tặng công nhân chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đồng thời tiết kiệm được biết bao nhiêu chi phí.

Gợi ý 7 món quà tặng công nhân ý nghĩa

Đối với mỗi công nhân, việc được nhận một món quà công nhân ý nghĩa với thôgn điệp sâu sắc chắn chắn sẽ giúp họ có thêm động lựa để làm việc đúng không nào. Dưới đây là 7 gợi ý mà Quà tặng Rồng Vàng muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp:

1. Bát đĩa in logo

Một dòng sản phẩm quà tặng nhận được nhiều sự lựa chọn hiện nay đó là bộ bát đĩa in logo. Với giải pháp vô cùng đa dạng như bộ 6 bát cơm, 10 bát cơm, bộ bát đĩa 10 sản phẩm, 12 sản phẩm, 14 sản phẩm…. dễ dàng cho doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp với nguồn ngân sách của công ty.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Set bát đĩa in logo làm quà tặng

2. Ly sứ in logo

Đúng như tên gọi, ly sứ in lgo tuy chỉ là một chiếc cốc uống nước hằng ngày nhưng đổi lại về chất lượng lại vô cùng đảm bảo cho người dùng. Thiết kế vô cùng đa dạng, in logo doanh nghiệp lên cốc sẽ giúp truyền tải được thông điệp và tăng độ nhân diện thương hiệu của công ty một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Ly sứ in logo

3. Ấm chén in logo

Một bộ ấm chén in logo được xem là mẫu quà tặng công nhân phổ biến nhất trong thời gian gần đây.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Ấm chén in logo
Sản phẩm tuy đơn giản nhưng có thiết kế đa dạng từ ấm chén trắng dáng đơn giản, ấm chén trắng chóp lửa, ấm chén trăng khuyết…. giúp tối ưu hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

4. Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu cũng là một trong những giải pháp quà tặng công nhân vô cùng độc lạ. Heo đất là biểu tượng của phát tài phát lộc, nhiều gia đình thường sử dụng heo đất để làm ống tiết kiệm với mong muốn được dành dụm cũng như tích góp của cải cho gia đình mình.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Đèn xông tinh dầu

5. Heo đất

Heo đất là dòng sản phẩm quà tặng vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Với như quan niệm dân gian của ông cha ta thì heo đất được trưng trong nhà mong đem đến nhiều điều thịnh vượng cho gia chủ. Do đó, heo đất được sử dụng làm quà tặng công nhân như một lời cảm ơn, lời chúc của doanh nghiệp gửi đến công nhân của mình.

6. c

Áo mưa cũng là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng công nhân bởi chúng vô cũng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.

Với một món quà tặng, nếu món quà đó được người nhận yêu quý và sử dụng thường xuyên, dài lâu thì điều đó đã thể hiện được hiệu quả của giá trị của quà tặng. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm quà tặng như ô dù, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng để lựa chọn được sản phẩm sao cho có độ bền và chất lượng nhất.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Áo mưa

7. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm được xem là món quà tặng công nhân lý tưởng không chỉ đối với người dùng mà còn đối với các doanh nghiệp. Mũ bảo hiểm có thể được tặng vào những dịp để tri ân khách hàng như sinh nhật hay kỉ niệm thành lập công ty… Khi công nhân đội những chiếc mũ có logo như thế này chắc chắn sẽ là một kênh quảng cáo di động vô cùng hiệu qủa.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Mũ bảo hiểm
Xem thêm: Quà Tặng Nhân Viên | TOP 6 Món Quà Ý Nghĩa Và Thiết Thực

Một số lưu ý khi tặng quà cho công nhân

Việc lựa chọn những món quà tặng công nhân ý nghĩa là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy nên dưới đây là một số lưu ý cần thiết mà Quà tặng Rồng Vàng muốn chia sẻ đến các doanh nghiệp:

1. Nên tặng quà cho công nhân đều nhau

Việc lựa chọn quà tặng cho các công nhân đều nhau là điều rất quan trọng, mỗi người sẽ đều được nhận những món quà có giá trị bằng nhau, không hơn cũng không kém. Điều này sẽ tránh được tình trạng ganh tị, tạo được sự công bằng và ai cũng sẽ như ai, ai cũng là thành viên quan trọng trong đơn vị doanh nghiệp của mình.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Hộp cơm giữ nhiệt

2. Khi tặng quà cho công nhân nên công khai

Khi tặng quà công nhân ban lãnh đạo cần công khai để tránh những hiểu lầm dễ xảy ra, có thể tổ chức một buổi tiệc với nhiều chủ đề khác nhau để các công nhân có thể gần gũi với nhau hơn thay vì tặng riêng cho từng người.

3. Lựa chọn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Việc cân đối chi phí ngân sách của doanh nghiệp khi mua quà tặng nhân viên là điều rất quan trọng, điều này vừa có thể giúp bạn xác định được mức chi phí được bỏ ra, từ đó có thể lựa chọn được những món quà tặng phù hợp nhất cho công nhân của mình.

Quà Tặng Công Nhân Ý Nghĩa Cùng 7+ Ý Tưởng [Độc Đáo]
Đồng hồ treo tường làm quà tặng

4. Quà tặng cần mang tính hữu dụng

Điều đáng được ưu tiên khi lựa chọn quà tặng công nhân đó chính là những món quà cần có tính hữu ích và thiết thực trong cuộc sống. Có thể món quà đó không cần phải quá đắt giá nhưng đổi lại phải hữu dụng và đảm bảo được rằng bất cứ công nhân nào cũng có thể sử dụng được.

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng uy tín – chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay, Quà tặng Rồng Vàng luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu, Rồng Vàng luôn không ngừng cấp nhật và cải tiến để các doanh nghiệp có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho quá trình lựa chọn quà tặng. Hi vọng những thông tin được chia sẻ trên bài viết sẽ phần nào hỗ trợ được các doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *