Sự ra đời của Quà Tặng Rồng Vàng vào tháng 10/2015 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng in ấn logo thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Khi ấy, Quà Tặng Rồng Vàng thiếu thốn về tài chính, cơ sở vật chất cũng như nhân sự và chưa được các doanh nghiệp tin tưởng về lĩnh vực quà tặng.

Nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tìm tòi các kỹ thuật in ấn hiện đại, đổi mới tư duy làm việc thì hiện nay Công ty Quà Tặng Rồng Vàng đã và đang cung cấp giải pháp trọn gói về các sản phẩm quà tặng phát triển thương hiệu bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu lên các vật phẩm quảng cáo như mũ bảo hiểm, ấm chén, áo mưa, đồng hồ treo tường, cốc thủy tinh,…đến tận tay cho doanh nghiệp.

Logo Quà Tặng Rồng Vàng

Chúng tôi hiểu rằng thương hiệu là tài sản có giá trị quyết định đến sự sống còn của các doanh nghiệp, chính vì vậy mà Quà Tặng Rồng Vàng tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao, góp phần tăng nhận diện thương hiệu để giúp Khách hàng lan tỏa thương hiệu đi khắp muôn nơi.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp sản xuất quà tặng cho các ngành nghề lĩnh vực khác nhau như tài chính – ngân hàng, bất động sản, du lịch, giáo dục, hàng tiêu dùng, nhà hàng – khách sạn…,

Quà tặng Rồng Vàng cam kết sẽ mang đến cho quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả truyền thông tốt nhất với mức kinh phí thấp nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch phát triển thương hiệu.

Tầm nhìn

  • Trở thành đơn vị phân phối dòng sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp uy tín hàng đầu và nằm trong TOP 3 cả nước.

Sứ mệnh

  • Đối với sản phẩm: Luôn tìm kiếm những sản phẩm mới lạ, độc đáo và tiện ích để Khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.
  • Đối với khách hàng: Luôn ân cần và chu đáo; hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp trước, trong và sau khi thực hiện mọi giao dịch!
  • Đối với đối tác: Luôn mang lại sự công bằng, tín nhiệm cũng như lợi nhuận “hàng đầu” dành cho Quý đối tác.
  • Đối với nhân viên: Luôn là một thể thống nhất, cùng nhau phấn đấu, nỗ lực và phát triển

Giá trị cốt lõi

  1. Quan tâm” khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Rồng Vàng!
  2. Thấu hiểu” khách hàng là điều chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng đến!
  3. Sự hài lòng” là điều kiện đủ cho khái niệm “một giao dịch thành công”

Hãy trao cho chúng tôi lòng tin, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách những giá trị vượt trên cả sự kỳ vọng!